5 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

phuong cham Gon Mai ao thun chuyen nghiep

In Trame

Kỹ Thuật Trame Trong In Lụa - Áo Thun Chuyên Nghiệp

Hình Trame

Trame là gì:
Hãy nhìn kĩ vào những bức ảnh trên các tờ báo, tạp chí, ta sẽ thấy hình ảnh được in dưới dạng những chấm to nhỏ khác nhau, các chấm đó gọi là Trame.

Kỹ Thuật Trame Trong In Lụa - Áo Thun Chuyên Nghiệp

In Trame

Trame để làm gì?
Một hình ảnh thì có chỗ sáng, chỗ tối, chỗ đậm, chỗ lợt. Để in ra, ta cần phải in được những lớp mực dày mỏng khác nhau tương ứng với chỗ đậm lợt trên hình ảnh. Tuy nhiên, các phương pháp in hiện nay chỉ cho phép in được lớp mực có độ dày như nhau, do đó, để giải quyết vấn đế, người ta đã nghĩ ra một giải pháp: thay vì in những lớp mực có độ dày mỏng khác nhau để tái tạo hình ảnh, người ta sẽ chia và in tấm ảnh bằng những điểm nhỏ (gọi là điểm tram), điểm Tram nhỏ thì vùng đó sẽ sáng hơn, điểm tram lớn thì vùng đó tối hơn. Khi nhìn vào hình ảnh, mắt ta sẽ có cảm giác hình ảnh có độ sáng tối như hình ảnh gốc.
Như vậy, In Trame dùng để in các hình ảnh có độ đậm lợt, sáng tối.

Trame còn giảm đi số màu in, thường dùng trong in :
– Kỹ Thuật In Lụa
– Kỹ Thuật In Offset
– Kỹ Thuật In Flexo

Đối với áo thun thì kỹ thuật trame trong in lụa được sử dụng phổ biến, đòi hỏi người in phải có tay nghề thủ công cao để có thể tạo nên được những hình in sắc nét, và mang đến một hình ảnh trung thực trên sản phẩm.

Vì sao không dùng in chuyển nhiệt thay thế cho in trame để có thể cho hình ảnh thật nhất? Do in chuyển nhiệt không thể áp dụng cho áo thun cotton, do đó in lụa với kỹ thuật Trame là phương án hoàn hảo nhất và mang tính nghệ thuật hơn cả.

Một Số Sản Phẩm In Trame

áo thun sự kiện
áo thun sự kiện
áo thun đồng phục
áo thun sự kiện
áo thun đồng phục công ty
áo thun đồng phục công ty
áo thun đồng phục công ty