5 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

phuong cham Gon Mai ao thun chuyen nghiep

In Thêu Áo Thun Đồng Phục

CÁC KIỂU IN ÁO CỦA CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG LOẠI SAU:  

In lụa đơn sắc, In lụa Trame, in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số.

lol-t-shirt-troll-face-Favim

In Lụa:

Phương pháp in lụa, vốn đã quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, cách phân loại cũng như một số kĩ thuật khác của nó, và chất lượng thì không phải người ngoài nào cũng có thể phân biệt được.

In lụa trên áo thun có thể thực hiện thủ công hoặc thực hiện bằng máy. Tuy nhiên, đa số ở Việt Nam đều thực hiện thủ công, vì chi phí để mua máy in lụa rất đắt. Nhưng nếu có thể đầu tư được máy in lụa sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Xem Thêm
Áo Thun Fifa World Cup Brazil 2014 - May Áo Thun Đồng Phục

In Lụa (in Trame):
Hãy nhìn kĩ vào những bức ảnh trên các tờ báo, tạp chí, ta sẽ thấy hình ảnh được in dưới dạng những chấm to nhỏ khác nhau, các chấm đó gọi là Trame. Một hình ảnh thì có chỗ sáng, chỗ tối, chỗ đậm, chỗ lợt. Để in ra, ta cần phải in được những lớp mực dày mỏng khác nhau tương ứng với chỗ đậm lợt trên hình ảnh. Đối với áo thun thì kỹ thuật trame trong in lụa được sử dụng phổ biến, đòi hỏi người in phải có tay nghề thủ công cao để có thể tạo nên được những hình in sắc nét, và mang đến một hình ảnh trung thực trên sản phẩm. Vì sao không dùng in chuyển nhiệt thay thế cho in trame để có thể cho hình ảnh thật nhất? Do in chuyển nhiệt không thể áp dụng cho áo thun cotton, do đó in lụa với kỹ thuật Trame là phương án hoàn hảo nhất và mang tính nghệ thuật hơn cả.

Xem Thêm
in áo thun đồng phục

In Decal:

Phương pháp thông thường khi nói đến in lên áo thun chủ yêu là in lụa, nhưng in lụa chỉ có lợi khi bạn in với số lượng áo nhiều, đối với những loại áo thun nhóm ít,áo lớp, áo thun gia đình thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất. Đối với in chuyển nhiệt, loại in này có thể đáp ứng được nhu cầu in với số lượng ít nhưng nó có nhược điểm là chỉ có thể in được trên vải có màu sáng, vải chất liệu PE hoặc 65/35, đối với các loại vải khác thì cần có công đoạn xử lí vải khá phức tạp và tốn chi phí.

Công nghệ in decal lên áo thun: Điều đầu tiên đó là có thể in số lượng áo ít mà giá thành lại rẻ so với in lụa. Các công đoạn in decal cũng không phức tạp như in lụa, chỉ cần thiết kế mẫu rồi cắt và cũng có thể sử dụng máy in kỹ thuật số in. Đối ới in decal còn có ưu điểm về thời gian, với in decal bạn có thể nhận áo chỉ trong vài phút.

Xem Thêm
Áo Thun Đồng Phục Và Vấn Đề Thời Sự

In Chuyển Nhiệt

Mỗi kiểu in đều có một thế mạnh riêng về chất liệu, màu mực, độ bền,… Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao.

In chuyển nhiệt có thể in hầu hết tất cả loại hình ảnh, nhưng cũng có những yêu cầu nhất định của nó, chất liệu vải phải có pha polyester mới có thể in chuyển nhiệt, lý tưởng nhất là thun lạnh hoặc vải hạt mè và đa số vải dùng phải là màu trắng, không dùng vải tối màu.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

Xem Thêm

In Áo Thun Đồng Phục

Áo Thun Chuyên Nghiệp chuyên nhận  in áo thun, in áo thun đồng phục, in hình ảnh,logo, slogan, in áo thun theo yêu cầu, thông điệp lên những chiếc áo CLB, áo nhóm áo lớp, áo thun đồng phục công ty, áo thun thể thao, sự kiện, quảng cáo hình ảnh… Các dịch vụ may, in, thêu ba lô-túi xách, các loại khăn đồ thun, hàng may mặc thời trang trong nước và xuất khẩu. In trên nhiều chất liệu hàng tiêu dùng.

* In áo thun và may các loại  đồng phục theo yêu cầu, ngoài ra Áo Thun Chuyên Nghiệp cũng nhận thêu các loại logo, chữ

* Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

* Dịch vụ in với chi phí vừa phải, nhanh chóng, chất lượng, đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

* Nhận hợp đồng sản xuất và gia công áo thun số lượng lớn với các chất liệu thun khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (pique), thun lạnh,… 4 chiều và 2 chiều.

 * Nhận may áo thun đồng phục: đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đồng phục quảng cáo, sự kiện,..

* Cam kết: Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 khi có lỗi do sản xuất

* Các hình in, thêu trên áo đẹp và không bị bong, tróc khi sử dụng

* Giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng kiểu dáng và chất liệu

* Các đường may đẹp, chắc chắn ,chất lượng hơn với kiểu dáng thời trang hợp với xu thế

* Thời gian sản xuất nhanh đến rất gấp, đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng

Đặc biệt miễn phí: thiết kế, bảo hành khi có lỗi do sản xuất.