5 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

phuong cham Gon Mai ao thun chuyen nghiep

In Áo Thun Chuyển Nhiệt

In Áo Thun Chuyển Nhiệt - Áo Thun Chuyên Nghiệp

In chuyển nhiệt có thể tạo nên những mẫu áo độc đáo như thế này

Aothunchuyennghiep.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp in hiện đại, mang lại hiệu quả cao trên những chiếc áo thun đồng phục của mình nhé. Tuy nhiên, để có thể in áo thun chuyển nhiệt được đòi hỏi các bạn cần có dụng cụ là những chiếc máy ép nhiệt, và máy in, tất nhiên, áo thun là thứ không thể thiếu đúng không nào ?

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến những phương pháp như in lụa, in decal,… Mỗi loại đều có một thế mạnh riêng về chất liệu, màu mực, độ bền,… Ngày nay kỹ thuật in chuyển nhiệt được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao.

In chuyển nhiệt có thể in hầu hết tất cả loại hình ảnh, nhưng cũng có những yêu cầu nhất định của nó, chất liệu vải phải có pha polyester mới có thể in chuyển nhiệt, lý tưởng nhất là thun lạnh hoặc vải hạt mè và đa số vải dùng phải là màu trắng, không dùng vải tối màu.

In Áo Thun Chuyển Nhiệt - Áo Thun Chuyên Nghiệp

Thậm chí là như thế này

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt, bằng các loại máy in như Epson, in hình bitmap thông thường.

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để ép lên tấm vải, giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Đây là những loại vật tư dùng để in chuyển nhiệt cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

Ngày nay, ta có thể nhận thấy sự hiện diện của kỹ thuật in chuyển nhiệt trong các thiết bị in hiện nay đặc biệt là trong những chiếc máy in chuyển nhiệt (thermal transfer printer). Ngoài in áo thun, áo thun đồng phục, các loại vải vóc,… in chuyển nhiệt được ứng dụng trên một số thiết bị chuyên dụng có thể kể ra như:  máy in mã vạch chuyển nhiệt, mực rắn máy in, máy in  ALPS MicroDry…

In Áo Thun Chuyển Nhiệt - Áo Thun Chuyên Nghiệp

Một mẫu áo in chuyển nhiệt mà Áo Thun Chuyên Nghiệp đã thực hiện

Nhờ có những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật in khác như: Chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao giúp người sử dụng yên tâm hơn khi đầu tư, giá thành các nguyên vật liệu, vật tư tiêu hao không quá mắc như một số kỹ thuật in khác với yêu cầu cao về thiết bị đi kèm.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

Với những ưu điểm như vậy, công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, các công ty in quà tặng, hay in hình ảnh, logo lên ly sứ, dĩa sứ, in áo thun, in lên pha lê, in lên thủy tinh, in lên gạch men, gỗ,…và trong tương laiky xhuật in này sẽ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người.

Một Số Sản Phẩm In Áo Thun Chuyển Nhiệt

ao-thun-dong-phuc-dep
ao-thun-quang cao
ao thun dong phuc dep
dong-phuc-bong-da
ao-thun-dong-phuc